SeirA Group

Giấy phép 0107112725 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, SeirA Group luôn nỗ lực hết mình để đạt tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông & tổ chức sự kiện với sự tận tâm, chuyên nghiệp và sức […]

TÌM HIỂU NGAY

Chuyên trang Dạy con

Ngày 18/01/2016, trước sự chứng kiến của hơn 40 cơ quan thông tấn, báo đài. Chuyên trang DẠY CON | www.daycon.com.vn đã trịnh trọng ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục, chuyên gia dinh dưỡng, các nhà báo,… Dạy con nhanh chóng trở thành người bạn đáng tin cậy của cha mẹ.

Dạy con cung cấp các kiến thức, chia sẻ các kinh nghiệm quý về cách nuôi con, dạy con với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành như ông Trần Thành Nam (TS Tâm lý học Trẻ em và Vị thành niên), bà Hồ Thu Mai (TS Dinh Dưỡng), ông Nguyễn Trọng An (BS, nguyên phó cục trưởng Cục chăm sóc và bảo vệ trẻ em), ông Nguyễn Thành Đoàn (chuyên gia giáo dục),…

chuyên trang dạy con www.daycon.com.vn

Tầm nhìn

Trở thành chuyên trang hàng đầu cung cấp kiến thức, kinh nghiệm nuôi và dạy con cho các bậc phụ huynh và những người nuôi dạy trẻ.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ mang tính định hướng bởi chuyên trang Dạy Con, sẽ gơi gợi các hành động nơi những người nuôi dạy trẻ một khát khao được nuôi dạy thế hệ tương lai một cách tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Phát triển thể chất và trí lực cho thế hệ tương lai của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Chuyên trang dạy con tập trung vào phát triển con người. Tập trung hành động dựa trên giá trị TÂM – TRÍ – TÍN.

Tâm: Thành tâm, thiện ý và tâm huyết với công việc truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức nuôi và dạy con.

Trí: Những kiến thức, kinh nghiệm phải được chắt lọc, kiểm nghiệm và minh chứng thông qua ý kiến các chuyên gia đầu ngành. Bằng trí tuệ của tập thể để có nội dung tốt nhất cung cấp cho độc giả.

Tín: Tôn trọng bản quyền tác giả trong và ngoài nước. Không được phép đạo văn dù chỉ một câu.

  • Bài viết mới

  • Image Widget

    Image Widget
  • Phản hồi gần đây