SeirA Group

Giấy phép 0107112725 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, SeirA Group luôn nỗ lực hết mình để đạt tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông & tổ chức sự kiện với sự tận tâm, chuyên nghiệp và sức […]

TÌM HIỂU NGAY

Kênh giải trí Bản tin SAO

Bản tin SAO là kênh giải trí hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ với những bản tin nóng hổi về sao Việt, sao Hàn… được tổng hợp một cách ngắn gọn nhưng luôn mang đầy đủ thông tin. Giúp các bạn trẻ có thể “thâu tóm” toàn bộ các sự kiện về SAO diễn ra trong ngày một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

kênh giải trí bản tin sao

Trang chủ kênh giải trí Bản tin SAO

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và thuận tiện, độc giả có thể dễ dàng bao quát các bản tin về sao cũng như thời sự trong nước một cách nhanh chóng. Song song với thông tin giải trí, Bản tin SAO cũng chú trọng tới việc chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm hay cho bạn trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Hãy truy cập www.bantinsao.vn để tổng hợp tin mỗi ngày bạn nhé?!

Trong trường hợp quý vị muốn hợp tác truyền thông, hãy nhấc máy lên và gọi cho SeirA Group theo số 19006205. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý vị! Đừng quên gửi email tới info@seira.vn nếu quý vị không muốn gọi điện. Trân trọng ./.

  • Bài viết mới

  • Image Widget

    Image Widget
  • Phản hồi gần đây