SeirA Group

Giấy phép 0107112725 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, SeirA Group luôn nỗ lực hết mình để đạt tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông & tổ chức sự kiện với sự tận tâm, chuyên nghiệp và sức […]

TÌM HIỂU NGAY

Khai trương, khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành được xem là việc làm quan trọng hàng đầu đối với hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Thông qua buổi lễ, doanh nghiệp dễ dàng thể hiện đẳng cấp của mình, trực tiếp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng như một sự công bố tới rộng rãi quần chúng.

Để tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp, hoành tráng không đơn giản chỉ là “chi mạnh tay”. Cần thiết phải xây dựng một kế hoạch tổ chức tỉ mỉ, bao gồm các hạng mục công việc cơ bản như sau:

– Dự trù ngân sách (ngân sách cần chi phụ thuộc vào địa điểm, quy mô và cách thức tổ chức của buổi lễ khai trương, khánh thành)

– Lên ý tưởng, xác định mục tiêu cần đạt được của buổi khai trương, khánh thành

– Xây dựng kịch bản

– Thiết kế, in ấn backdrop, giấy mời,…

– Mời khách

– Tổ chức buổi lễ theo đúng kịch bản đã xây dựng

– Tổng kết sau sự kiện

Hình dung qua những công việc trên sẽ cho chúng ta thấy một điều “thật không hề đơn giản nếu muốn tổ chức thật chuyên nghiệp và gây ấn tượng đầu tiên tốt đẹp”. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu quý khách nhấc máy lên và gọi tới 19006205 để Seira Group có cơ hội phục vụ quý khách với dịch vụ tổ chức sự kiện, khai trương, động thổ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006205 hoặc điện thoại 043.2000.656, email: info@seira.vn

  • Bài viết mới

  • Image Widget

    Image Widget
  • Phản hồi gần đây